Tường cây sử dụng các loại cây trầu bà

Tường cây sử dụng các loại cây trầu bà

Một bức vườn cây xanh trên tường hợp phong cách, đưa sức sống vào trong thiết kế nội – ngoại thất nhà đang là một trong những phong cách thiết kế nội – ngoại thất hot nhất hiện nay. Ngoài vẻ đẹp và phong cách độc đáo lạ mắt mà tường cây mang lại tường cây còn giúp làm sạch và lọc không khí, giúp chúng ta có một cuộc sống xanh hơn, tươi đẹp hơn, ở bất kỳ nơi đâu dù có đất hay không có đất, diện tích rộng hay hẹp.tuong cay trau ba
Nói đến làm tường đứng có lẽ mọi người không còn xa lạ với những loại cây như cây vạn niên thanh, cây muống nhật, cây dương xỉ, cây ngọc ngân… và còn một loại cây nữa đó là cây trầu bà.

Tường cây có dạng chữ S

Tường cây

Đây là cây khá thân thuộc với mọi người bởi sự nổi bật, sang trọng của cây khi bạn trồng trong các chậu, hay trên bức tường đứng.

tuong cay trau ba cho khu chung cu

Tường cây trầu bà xanh dành cho chung cư

Loài cây này thực sự rất phù hợp đối với mô hình vườn trên tường vì nó có tốc độ sinh trưởng khá nhanh nhưng lại không cần chăm sóc nhiều.

Tường cây di dộng với lan ý, trầu bà vàng, trầu bà xanh và cây cẩm thạch

Tường cây di động với lan ý, trầu bà vàng, trầu bà xanh và cây cẩm thạch

Ngoài ra, cây trầu bà còn có khả năng hút được khí độc từ máy vi tính, loại bỏ nhiều tác nhân gây ung thư cũng như các chất hóa học khác có hại đến sức khỏe con người nên thường được ưa chuộng sử dụng nhiều trong các văn phòng làm việc.
Ngoài trầu bà xanh ta có rất nhiều loại như: trầu bà vàng, trầu bà sữa, trầu bà đốm, trầu bà đế vương,…

tuong cay sac mau

Tường cây kết hợp các loại trầu bà xanh ta, trầu bà vàng, trầu bà đế vương,…

Cây trầu bà mang lại may mắn, thành đạt và bình an. Bên cạnh đó cây trầu bà còn có tác dụng hút khí độc, loại bỏ một số loại gây ung thư. Thích hợp trồng để trang trí văn phòng, nhà hàng, khách sạn…hoặc ở những nơi có nhiều tiếng ồn.
Một số mẫu tường cây dành cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê,…

tuong cay cong so

Tường cây mang lại cho chúng ta không gian xanh tươi, không khí mát mẻ, trong lành giúp cho tinh thần chúng ta thoải mái hơn, giảm xì stress… sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

tuong cay di dong trau ba vang

Tường cây di động trầu bà vàng

tuong cay tong quan
Hãy để Sài Gòn Hoa mang đến cho bạn một vườn tường cây theo ý muốn và phù hợp với không gian của bạn. Chúng tối chuyên tư vấn thiết kế và thi công tường cây các loại như: tường cây ngoại thất, tường cây sự kiện, tường cây ngoại thất dành cho quán cà phê, nhà hàng, văn phòng,… Ngoài ra, còn có tường cây di động, tường cây dưới chân cầu thang, tường cây Gừa cho nhà phố,…

Sài Gòn Hoa

 

Theo: saigonhoa.com