Tư vấn thiết kế cảnh quan

Tư vấn thiết kế cảnh quan

Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 07 năm tư vấn-thiết kế thi công cảnh quan, sân vườn hiểu rằng bộ mặt cảnh quan sân vườn góp phần quan trọng trong việc tạo nên giá trị tinh thần cho cuộc sống cũng như tăng thêm giá trị cho nhà ở, khuôn viên nhà máy, cảnh quan tòa nhà, nhà xưởng,…

tu van thiet ke mien phi

Sài Gòn Hoa với đội ngũ thiết kế vững kiến thức, nhiều kinh nghiệm trong thiết kế thi công cảnh quan, là đơn vị tin cậy của quý khách, chuyên thực hiện thiết kế, tư vấn thiết kế cảnh quan:

– Thiết kế cảnh quan cho sân vườn nhà biệt thự: Với nhu cầu thưởng thức thiên nhiên ngày càng nâng cao, các gia đình thường xuyên cần một cảnh quan riêng biệt, mang nét đặc trưng của chủ nhà. Chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu về kỹ thuật cũng như các mẫu thiết kế sinh động, phù hợp với ý tưởng của quý khách hàng.

thiet ke canh quan 9thiet ke canh quan 7thiet ke canh quan 6

tu van thiet ke canh quan khu nghi duong 3
– Thiết kế cảnh quan cho tòa nhà, cao ốc: Các tòa nhà mọc lên như nấm giữa các trung tâm, cảnh quan là yếu tố quan trọng khi xem xét việc chọn lựa thuê – mua – làm văn phòng đại diện cho công ty đối tác…vì thế việc phải tạo dựng một nét thật riêng cho cảnh quan tòa nhà để tạo ưu thế là điều tất yếu. 

KCM BINH DUONG (1)

canh quan toa nha (2)

– Thiết kế cảnh quan nhà xưởng, nhà máy: Môi trường cảnh quan tốt hay một mảnh đất đắc địa sẽ tạo cơ sở để phát triển và thịnh vượng. Vì vậy việc tạo ra một cảnh quan xanh tốt là điều rất nên cho các nhà xưởng, nhà máy.

canh quan truong dai hoc 5
– Thiết kế, kiến tạo cảnh quan cho trường học: Trường học được thiết kế cảnh quan nhằm phục vụ các lớp học ngoài trời; thiết kế kiến tạo cảnh quan trường học đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao tính thẩm mỹ kiến trúc cũng như góp phần mang lại hiệu quả đầu tư cao.

canh quan truong dai hoc 4
– Thiết kế, kiến tạo cảnh quan cho bệnh viện, phòng khám: Không cần phải đề cập nhiều đến vai trò của cây xanh trong cảnh quan bệnh viện, hầu hết các bệnh viện, phòng khám đều cần thiết. 

canh quan benh vien

tu van thiet ke canh quan do thi

– Thiết kế cảnh quan cho quán cafe, nhà hàng: Kinh doanh quán cafe sân vườn, nhà hàng là một xu hướng mới của xã hội hiện đại ngày nay. Làm sao để bạn thật sự khác biệt trước những quán cafe sân vườn, nhà hàng hiện nay và đối thủ quanh khu vực của bạn,… Chúng tôi không những mang đến một không gian đẹp cho bạn mà còn tư vấn và có dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan hàng tháng theo yêu cầu.

tieu canh quan cafe

Dưới đây là một số hình ảnh các thiết kế cảnh quan tham khảo: 
Thiết kế cảnh quan khu giảng đường Đại Học
canh quan truong dai hoc
Thiết kế hoa viên trường mẫu giáo, nhà trẻ

hoa vien truong mau giao

hoa vien truong mau giao 2
Thiết kế cảnh quan cho khu đô thị.

canh quan do thi

TC THAI VAN LUNG (2)

Thiết kế cải tạo cảnh quan cho công viên.

OLYMPUS DIGITAL CAMERAthiet ke canh quan cong vien 2

Thiết kế cảnh quan cho khu nghĩ dưỡng.

thiet ke canh quan khu do thi 2

thiet ke canh quan khu do thi 4

Thiết kế sân vườn cho quán cà phê.

thiet ke quan cafe

tieu canh quan cafetieu canh quan cafe

Thiết kế cảnh quan cho trục đường trung tâm

canh quan vong xoaythi cong canh quan cau vuot

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C PHN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: [email protected] – Website: https://saigonhoa.com/

 

Theo: saigonhoa.com