Trồng hoa tulip có củ

Trồng hoa tulip có củ

Có một số khách hàng chúng tôi khi mua hoa tulip chậu và muốn trang trí cho chậu hoa thêm đẹp để trang hoàng nhà cửa hoặc mang đi tặng/ biếu.

Dạng thô mà chúng tôi cung cấp có thể là những chậu hoa tulip trong chậu nhựa có từ 03 cành đến 05 cành như bên dưới:

hoa tulip 1

chúng tôi có vàng, đỏ, cam, hồng,… nhưng mỗi chậu nhựa thì có 01 loại một màu bông. Và bạn đừng quá lo lắng khi thấy nụ hoa chưa có màu sắc rỏ ràng vì hoa sẽ nhanh có màu và hé nụ trong vòng 1- 3 ngày thôi. Khi nụ hoa có màu thì cành hoa cao hơn một chút. Bạn có thể để nguyên chậu nhựa này, gói bao lại để trang trí trên bàn kệ.

Cách khác, bạn có thể mang bao tay vào :D, bỏ chậu nhựa ra, tách từng củ hoa tulip một cách nhẹ nhàng. Sau đó, tùy theo số lượng hoa, màu hoa bạn thích, chọn chậu sứ có hoa văn để kết hợp vào chậu:

hoa-tulip-16

Nghệ thuật ngắm hoa, củ và cả rễ cây phát triển trong thời gian gần đây được yêu chuộng. Bạn có thể thấy cây trồng trong nước đã được đưa vào không gian sống hằng ngày rồi đúng không?  Và với chậu thủy tinh trong các kiểu, bạn dễ dàng thực hiện việc trang trí này. Rửa sạch đất bám vào củ hoa và rễ một cách nhẹ thật nhẹ. Không được rủ mạnh làm dập nát rễ của củ hoa tulip. Sau đó, pha ít thuốc dưỡng hoa hoặc nước thủy canh vào bình thủy tinh theo hàm lượng hướng dẫn trên bao bì. Đặt củ hoa tulip vào chậu! Thế là thành quả có được rồi! Cùng xem nhé:

hoa-tulip-cuhoa tulip dep

Hân hạnh phục vụ quý khách.

Tel: 08 3720 3389

Fax: 08 3720 6720

Email: [email protected]

 

 

Theo: saigonhoa.com

1