Tiểu Cảnh Ngoại Thất Sinh Động Hơn Với Hòn Non Bộ Kết Hợp Hồ Cá

Tiểu Cảnh Ngoại Thất Sinh Động Hơn Với Hòn Non Bộ Kết Hợp Hồ Cá

Từ lâu hòn non bộ đã trở thành thú chơi tao nhã của những ai yêu thích thiên nhiên cây cảnh. Tiểu cảnh ngoại thất sẽ rất sinh động hơn với hòn non bộ kết hợp hồ cá khi trang trí sân vườn.

hon non bo ngoai san

Hòn non bộ là nghệ thuật xây dựng, sắp đặt, thu nhỏ, đưa những ngọn núi to lớn ngoài tự nhiên vào trong các vườn cảnh (giả sơn) để phục vụ mục đích thưởng ngoạn trong cuộc sống. Hòn non bộ không chỉ là thú chơi của người Việt mà còn của nhiều dân tộc trên thế giới, trong nghệ thuật vườn cảnh Á Đông. Khi thiết kế đặt hòn non bộ trong sân vườn thường sẽ có thêm hồ cá tạo sức gợi cho cảnh quan động.

hon non bo

hon non bo va ca

Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi căn nhà mà ta bố trí sao cho hợp lí để có một khung cảnh đẹp, như một bức tranh thiên nhiên đầy nghệ thuật thu nhỏ. Hòn non bộ và hồ cá có rất nhiều mẫu mã khác nhau thể hiện được những tinh hoa, bàn tay khối óc đậm nét thẩm mỹ của các nghệ nhân. Những tác phẩm này rất phù hợp nếu đặt trong bất kì một căn nhà nào.

san vuon dep voi hon non bo va soi da op tuong

hon non bo

 

Sân vườn là yếu tố then chốt đầu tiên trong cấu trúc căn nhà, nếu có một tiểu cảnh với hòn non bộ và những chú cá tung tăng bơi lội, không gian sinh động và thoáng mát hơn rât nhiều. Hãy mang vẻ đẹp thiên nhiên vào khuôn viên nhà bạn và liên hệ ngay với chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu thiết kế sân vườn với hòn non bộ và hồ cá tuyệt đẹp này nhé!

hon non bo

Sài Gòn Hoa

 

 

Theo: saigonhoa.com