Tầm quan trọng của cảnh quan nhà máy, nhà xưởng

Tầm quan trọng của cảnh quan nhà máy, nhà xưởng

tam-quan-trong-cua-canh-quan-nha-may-nha-xuong

Tầm quan trọng của cây xanh – cảnh quan nhà máy nhà xưởng

– Cây xanh cảnh quan nhà máy nhà xưởng được coi là rất cần thiết, xây dựng và phát triển “công nghệ xanh” đã được hình thành ở nhiều quốc gia với mục tiêu phát triển bền vững, bảo vệ môi trường.

– Ngoài tác dụng tích cực đến môi trường, tạo bóng mát cây xanh cảnh quan trong khu công nghiệp còn góp phần lớn tạo nên giá trị thẩm mỹ, giảm căng thẳng, tạo ra một môi trường làm việc và sinh hoạt “dễ chịu” với con người…

– Theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về cảnh quan nhà máy nhà xưởng, đất cây xanh chiếm tối thiểu 10% diện tích khu đất.

kien-truc-nha-may-kho-khan

Nhà xưởng khi không đầu tư cảnh quan

thi-cong-canh-quan-nha-may-nha-xuong

Cảnh quan nhà xưởng

Các xu hướng thiết kế cảnh quan xung quanh nhà máy, nhà xưởng

– Hiện nay, theo xu hướng thiết kế, nhiều nhà máy lựa chọn phương pháp trồng cây trên vách tường bao phủ nhà máy để tạo cảnh quan. Đây chính là sự kết nối năng động giữa không gian thiên nhiên và nhà máy. Không chỉ vậy nó còn mang lại sự dịu mát cho tòa nhà. Vào những mùa hè phải đối mặt với sự oi bức, thì điều này thật sự rất thích hợp để cho nhân viên và công nhân làm việc hiệu quả.

dung-day-leo-tuong-cho-nha-may

– Thiết kế cảnh quan trong nhà máy nhà xưởng cũng có một số thuận lợi nhờ diện tích tổng thể khu vực lớn, vì thế chọn các kiểu thiết kế mang hình dáng đối xứng hoặc đồng nhất sẽ phù hợp. Điểm nhấn nằm ở các điểm giao thông, ngã tư tại nhà xưởng, nhà máy.

thiet-ke-canh-quan-nha-may-nha-xuong

– Nhà máy, nhà xưởng thích hợp với việc trồng những thảm cỏ rộng. Cỏ được chọn thường là cỏ lá gừng. Bởi giá cả thi công hợp lý và đạt mục tiêu phủ xanh làm đẹp , về lâu dài ít tốn công chăm sóc.

canh-quan-nha-may-bia-tiger

Với những công dụng trên, cảnh quan nhà máy/nhà xưởng luôn đặc biệt được chú ý. Sài Gòn Hoa là đơn vị chuyên tư vấn – thiết kế – thi công cảnh quan, đặc biệt cảnh quan nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhé:

trong-cay-cau-quanh-nha-maytrong-cay-xanh-quanh-nha-maycanh-quan-nha-xuong

canh-quan-nha-xuong-nha-may

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

ĐC VP: 74/2/1D, Đường 36, Tổ 4, Khu phố 8, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
Telephone:     (08) 3720 3389
Fax:     (08) 3 720 6 720
Website:    https://saigonhoa.com
E-mail:     [email protected]

 

Theo: saigonhoa.com