Mang màu xanh ấm áp đến nhà hàng

Mang màu xanh ấm áp đến nhà hàng

Công trình: Tiểu cảnh ngoài trời
Địa điểm: 64 Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Q 1
Chủ đầu tư: Nhà hàng Sen Đông Dương

Nằm ngay trung tâm thành phố Sen Đông Dương nổi bật từ ngay trong chính biểu tượng hoa sen gần gũi và giản dị. Không phải ngẫu nhiên để được chọn làm Quốc hoa Việt Nam, hoa sen hội tụ đủ những đức tính cao đẹp giản dị, thanh khiết “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

trang tri nha hang

Không gian quán được thiết kế ấn tượng, hiện đại, bày trí đẹp mắt. Gam màu  ấm cùng những họa tiết trang trí mang lại sự ấm cúng. Bên cạnh sự tinh tế trong trang trí nội thất, nhà hàng cũng rất chú trọng đến cây xanh nội ngoại thất.

trang tri nha hang 2

Cây xanh được bố trí tại mỗi phòng Sen

trang tri nha hang 3

Cây nội thất được bố trí hài hoà bên trong nhà hàng và được chọn lọc kỹ lưỡng về chủng loại cây, hình dáng cũng như cả chậu cây để hoà nhập vào không gian sẵn có.

trang tri nha hang 4

Tại tầng 3, chủ quán đã dành hẳn một không gian ngoài trời thoáng mát cho thực khách. Dựa trên ý nghĩa Sen mang đậm phong cách phương Đông và mong muốn có một khoảng xanh tự nhiên của quán, tiểu cảnh tập trung vào phối kết cây xanh và chọn Sen làm điểm nhấn.

trang tri nha hang 5

Tiểu cảnh mang ý nghĩa tượng trưng cho ao sen mang lại một không khí dịu mát của hương sen và màu xanh tự nhiên đến thực khách.

trang tri nha hang 6

KS. Nguyễn Minh Thục Linh

(Công ty cổ phần Sài Gòn Hoa)

 

Theo: saigonhoa.com