Gợi ý cách bố trí hoa treo dã yến thảo trong công viên

Gợi ý cách bố trí hoa treo dã yến thảo trong công viên

Cây xanh, hoa cảnh ở công viên, khu du lịch giúp con người có thể vui chơi và mang lại một bầu không khí trong lành. Bố trí nhiều loại cây xanh, hoa cảnh khác nhau còn tạo cảnh quan, giúp con người thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Công viên hoặc các khu du lịch ngoài cây xanh, cỏ nền hoặc các loại cây bóng mát, cây có hoa thì hoa treo là một phần không thể thiếu. Hoa treo tạo thêm nét duyên dáng cho công viên. Có nhiều cách sử dụng hoa treo trong công viên. Có thể treo trực tiếp lên giàn, hoặc treo trên khung sắt tạo sẵn, các cột sắt cách điệu,…

Sau đây là một số cách bố trí hoa treo dã yến thảo trong công viên, khu du lịch tham khảo:

cay hoa da yen thao treo

chau treo hoa da yen thao

Hoa treo dạng rũ như hoa dã yến thảo rũ các màu thích hợp treo trên các khung sắt cách điệu, thường được bố trí khu vực dọc đường đi vào công viên hoặc khu du lịch.

trang tri hoa treo da yen thao

hoa da yen thao hong

Các khu vực canteen hoặc nhà nghỉ chân trong công viên cũng cần những chậu hoa treo đẹp, nhiều màu sắc để tạo được sự tươi mới cho không gian.

hoa treo da yen thao

hoa treo sai gon hoa 2

Những chậu hoa treo gần khu vực ngã ba trong công viên, cạnh các cây bóng mát sẽ tạo thêm một tầng hoa cảnh nữa giúp cho công viên thêm màu sắc. Vị trí này thường xuyên được khách tham quan chụp hình lưu niệm.

gian hoa trong cong viengian hoa trong cong vien 3

Đối với những công viên có diện tích rộng hơn, có thể bố trí giàn hoa dọc theo những bồn hoa nền phía dưới. Chúng tạo thành hai lớp hoa trông sẽ rực rỡ màu sắc hơn, hoành tráng hơn cho khu vực điểm nhấn của công viên.

Sài Gòn Hoa

 

Theo: saigonhoa.com