Dấu hiệu khi cơ thể cần thải độc

Dấu hiệu khi cơ thể cần thải độc

Thải độc (detox) là quá trình tinh giảm hoặc tạm ngừng ăn uống để loại chất có hại ra khỏi cơ thể.

Thai doc nenBạn có thể bắt đầu việc thải độc bằng trái cây và nước rau ép. Bạn cũng có thể sử dụng các loại sữa chiết xuất từ các loại hạt, các loại trà nóng.

Khi bạn thường xuyên rơi vào tình trạng khó ngủ vào ban đêm thậm chí mất ngủ triền miên, một kế hoạch giải độc cho cơ thể có thể sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này.

Khi bạn thường xuyên uể oải, mệt mỏi, điều này cho thấy cơ thể bạn đang tích tụ quá nhiều năng lượng xấu, gây trì trệ mọi hoạt động.

Khi bạn dễ dàng nổi nóng, rơi vào hoảng loạn vô cớ hay bỗng dưng lại trở nên phiền muộn, trầm uất… hãy tránh xa các loại chất kích thích như rượu, bia, café và tiến hành giải độc cho cơ thể. Khi các cơ quan bên trong cơ thể được thanh lọc, tinh thần của bạn sẽ trở nên nhẹ nhõm hơn.

Khi bạn không tập trung được vào bất cứ việc gì, ngay cả khi đang nói chuyện với một ai đó, nhiều lần bạn không nhớ nổi người đối diện vừa nói xong điều gì. Triệu chứng này cho thấy não bộ của bạn đang bị chi phối bởi quá nhiều vấn đề, trong đó có cả vấn đề của hệ tiêu hóa. Hãy giảm tải cho não bộ của bạn bằng việc thanh lọc cơ quan tiêu hóa.

Nếu bạn đang tăng cân nhưng bên ngoài trông bạn vẫn “hom hem”, rất có thể bên trong cơ thể bạn đang chứa những chất thải cần phải loại bỏ càng sớm càng tốt.

Bạn “xì hơi”, ợ hơi nhiều hơn bình thường, hơi thở trở nên nặng mùi… là những dấu hiệu cho thấy hệ tiêu hóa của bạn đang chứa nhiều chất thải cần được loại bỏ.

Một cách khác giúp bạn thanh lọc cơ thể là loại bỏ thịt, các sản phẩm từ sữa, cà phê, rượu, đậu nành và các loại thực phẩm chế biết sẵn trong vòng ít nhất 3 ngày.

Theo Kienthuc.net.vn

 

Dấu hiệu khi cơ thể cần thải độc

Nguồn: st