Cung cấp hạt giống và nguyên vật liệu trồng cây may mắn cây tài lộc

Cung cấp hạt giống và nguyên vật liệu trồng cây may mắn cây tài lộc

Cây may mắn-cây tài lộc thời gian qua đã trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng từ phía khách hàng. Qua những năm sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm cây may mắn, chúng tôi luôn tự hào vì với tình yêu cây cỏ thiên nhiên làm kết nối khiến chúng tôi không ngừng cho ra đời những sản phẩm được lòng quý khách.

Nay với nhu cầu tự trồng tự tạo cây may mắn cây tài lộc cho mình, quý khách hàng có thể mua hạt giống và nguyên vật liệu trồng cây may mắn cây tài lộc tại Sài Gòn Hoa.

Nguyên vật liệu trồng cây may mắn-cây tài lộc khá đa dạng loại cây, tuy nhiên, cơ bản gồm các vật liệu sau:

1. Hạt giống cỏ may mắn:

ban hat giong gieo co may man chuyen ban hat giong co may man 7

Với hạt giống cỏ may mắn, có thể thỏa sức sáng tạo với vô vàn kiểu dáng khác nhau của chậu cỏ may mắn, trang trí hay làm quà tặng đều rất đặc trưng

Hạt còn trong thời hạn bảo quản, được đóng gói trong bao bì, có thông tin xuất xứ cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo kiểm tra hàng và giao hàng đúng cam kết, đúng thời gian lẫn chất lượng. Chất lượng hạt giống cỏ may mắn luôn được đảm bảo nhưng để đạt hiệu quả cao, quý khách nên tham khảo thêm cách gieo trồng cỏ may mắn để chọn cho mình cách gieo tốt nhất cho hạt nảy mầm đẹp.

ban hat giong gieo co may man 2ban hat giong co may man 4

Tham khảo giá bán hạt giống cỏ may mắn.

2. Xơ dừa:

Xơ dừa được sử lí vi sinh được dùng để làm giá thể trồng cây may mắn cây tài lộc. Được bán theo bao hoặc theo trọng lượng cân sẵn.

xo dua cay tai loc

3. Chậu sứ nhỏ:

Chậu sứ nhỏ các kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú, là loại chậu được chọn lựa có đặc tính phù hợp với việc gieo trồng cỏ may mắn.

chau su nho 5chau su nho 6chau su nho 7chau su nho de ban 3chau su trang de ban  chau su trang nho

4. Cây cau tiểu trâm:

Cây chịu bóng tốt. Lá cây mọc từ thân chính. Dạng lá cau, lá nhọn dài, lá thưa mềm. Bụi cây nhỏ, thấp. Lá cây có màu xanh bắt mắt , cây bụi nhỏ. Cau Tiểu Trâm với hình dáng nhỏ xinh thể hiện sự không ngừng vươn lên, vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống. Cây cau tiểu trâm kết hợp với cỏ may mắn bên dưới, tạo nên sản phẩm cây may mắn cau tiểu trâm đẹp về hình thức lẫn ý nghĩa.

cau tieu tram (2)

cay may man cau tieu tram 9cay may man cau tieu tram 3

5. Cây tùng hạnh phúc

Cây tùng hạnh phúc dùng trồng trong chậu bên trên cỏ may mắn, hoặc làm cây bổ sung cho tiểu cảnh may mắn tài lộc. Cây tùng hạnh phúc có lá nhỏ, thân mảnh mai, trồng thành bụi 5 cây trên nền cỏ may mắn sẽ rất đẹp.

cay tung hanh phuc cay may man tung hanh phuc (2)

cay may man tung hanh phuc hi cay may man tung hanh phuc 11

6. Cây tài lộc

Cây tài lộc được biết đến nhiều trong các sản phẩm cây may mắn cây tài lộc, mỗi cây có 5 quả tượng trưng cho An – Thịnh – Tài – Lộc – Phát.

cay tai loc 2 cay tai loc

cay may man tai loc 6cay tai loc may man 14cay may man tai loc chau con de  cay may man tai loc (2)

Chậu  tài lộc may mắn heo con cay may man tai loc am tra

Tất cả các loại nguyên liệu trên Sài Gòn Hoa đều có cung cấp sỉ-lẻ, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720 – Email: [email protected] – Website: www.saigonhoa.com

 

Theo: saigonhoa.com