Công tác chăm sóc cây nội thất tại văn phòng

Công tác chăm sóc cây nội thất tại văn phòng

Chăm sóc cây cảnh văn phòng của khách hàng là nhiệm vụ của nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Hàng ngàn cây cảnh Sài Gòn Hoa được cho thuê tại văn phòng của Khách hàng. Với đội ngũ hơn 15 nhân viên chăm sóc, mỗi tuần chúng tôi tận tụy với công việc của mình. Đây là gói dịch vụ đi kèm trong dịch vụ thuê cây cảnh của Công ty chúng tôi. Hằng tuần chúng tôi đến văn phòng quý khách với niềm vui công việc, được gặp khách hàng ít nhất 02 lần và được thăm nôm những chậu cây cảnh thân yêu của vườn Sài Gòn Hoa.

– Xem xét tổng quan chậu cây, đặc biệt là bộ lá của cây, có xuất hiện sâu rầy hay bị hư hại gì không. Sau đó, dùng khăn lau vệ sinh lá cây, lau chùi loại bỏ bụi bám một cách cẩn thận.

– Nhặt hoặc cắt bỏ các lá vàng úa (nếu có)

– Nếu phát hiện có sâu rầy, lau chùi rầy bám cẩn thận, xử lý tại chỗ trong thời gian chờ đổi cây khác cho Khách hàng.

– Ghi chép tình trạng sức khỏe chậu cây cảnh để báo cáo về Công ty CP Sài Gòn Hoa giúp cho công ty nắm bắt được tình trạng cây cảnh phục vụ tốt cho khách hàng.

– Kiểm tra độ ẩm của đất, tưới nước cho chậu cây theo nhu cầu sinh trưởng và chủng loại cây.

– Vệ sinh chậu cây: lau chùi từ trên miệng chậu đến đế chậu.

– Đối với các chậu cây cảnh để bàn: công tác vệ sinh tương tự, xong chúng tôi thực hiện nhanh, gọn lẹ hoặc mang chậu cây ra khu vực thuận tiện để tránh ảnh hưởng đến công tác của Khách hàng.

– Đối với một số chậu cây trồng trong nước, về cách chăm sóc có khác hơn. Ngoài chăm nôm cây, chúng tôi vệ sinh chậu thủy tinh tỉ mỉ tại bồn nước. Sau đó thay nước thủy canh với nồng độ đã được pha sẵn phù hợp cho cây trồng.

Sau những lần chăm sóc cây cảnh tại văn phòng, nhìn những chậu cây Sài Gòn Hoa được đặt trong không gian sang trọng và phù hợp tôi luôn mong Quý khách có niềm vui từ đó mà sáng tạo hơn với công việc của mình.

 

Theo: saigonhoa.com