Chọn hoa phù hợp cho phái nữ trong dịp 8/3 .

Chọn hoa phù hợp cho phái nữ trong dịp 8/3 .

Những món quà, những đoá hoa được trao ngày 8/3 như thể hiện sự quan tâm, tình cảm yêu thương dành cho phái nữ, cho những người bạn yêu thương, tin tưởng. Nhưng chọn hoa sao cho vừa thể hiện tình cảm của người tặng vừa mang ý nghĩa, thể hiện lời chúc sau những sắc hoa là việc không đơn giản.Vì vậy, Sài Gòn Hoa sẽ gợi ý cho bạn một vài cách chọn hoa 8/3 phù hợp với từng đối tượng nhận nhé !

hoa tulip ngay quoc te phu nu

Hoa tặng Mẹ. 

Mẹ được xem là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta, Mẹ là người Phụ Nữ đáng kính nhất. Hãy thể hiện tình cảm dành cho Mẹ bằng những chậu hoa Cúc tươi thắm nhất với ước mong mẹ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ sống trọn đời bên con cháu.

hoa cuc vang 2

Người ta thường đánh đồng rằng hoa hồng tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, hoa hồng còn thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng. Hãy dành những cành hồng đỏ thắm như một lời cảm ơn tấm lòng của người mẹ hi sinh vì con. Thay cho một câu nói ‘Con Yêu Mẹ” mà lâu nay chưa thể nói ra.

hoa hong dep 1

Hoa tặng vợ 

Vợ là người đồng hành cùng bạn đi đến hết cuộc đời, là mẹ của những đứa con yêu quý của bạn, người luôn dành sự quan tâm, chăm sóc cho tổ ấm nhỏ bé của bạn. Nhân dịp 8/3 hãy thể hiện sự yêu thương đối với vợ bằng những đoá hoa ấn tượng, đầy quyến rũ thay cho những lời nói hoa mỹ hay ánh mắt triều mến đối với những anh chồng không giỏi thể hiện. Thông thường, hoa lan luôn được uư ái lựa chọn, hoa lan là nữ hoàng của các loài hoa, là tượng trưng cho sự cao quý và cốt cách thanh cao của người phụ nữ được xem là “nữ hoàng” ấy.

hoa lan ho diep

chau treo hoa lan ho diep mau trang

Ngoài ra, nếu vợ bạn là người lãng mạng, thích sự sáng tạo, thì những loại hoa đồng nội, hoa lạ mắt là một lựa chọn khá thú vị đấy.

hoa da yen thao hong chau treo

hoa lavender

hoa sen

Hoa tặng người yêu. 

Không thể phủ nhận vai trò của mình, hoa hồng là một sứ giả tình yêu tuyệt vời nhất. Những đoá hồng nhung đỏ thắm như màu máu tượng trưng cho sự nồng nàn, son sắt trong tình yêu.  Nếu bạn chọn hoa hồng đỏ tức là bạn đã chắp cánh cho thông điệp tình yêu nồng nàn mãnh liệt.

hoa hong ngay phu nu vn

Bên cạnh đó, hoa tường vi, lan hồ điệp… đều là những lựa chọn đáng lưu tâm. Những lời chúc ngọt ngào hay những lời thổ lộ tình cảm đi kèm những đoá hoa tươi tắn của bạn chắc chắn sẽ giúp chàng ghi điểm trong mắt nàng đấy !
lan ho diep qua tang ngay phu nu

Hoa tặng sếp nữ. 

Tặng hoa các sếp nữ trẻ trung, đặc biệt là người làm kinh doanh thì nên chọn những loài hoa tượng trưng cho sự nghiệp phát triển, tương lai sáng lạn như hoa đỗ quyên, hoa thược dược, dây thường xuân.
chau treo thuong xuan
hoa do quyen hong 10
Đối với các cán bộ lãnh đạo sắp về hưu thì nên tặng hoa dạ lan hương, hoa lan, đây là những loài hoa lý tưởng nhất, vì chúng có ý nghĩa chúc sống lâu, mãi mãi nhiệt tình với người khác.
hoa da lan huong 7
Sài Gòn Hoa

 

Theo: saigonhoa.com