Cây may mắn- cây tài lộc – cây để bàn đẹp cho dân văn phòng

Cây may mắn- cây tài lộc – cây để bàn đẹp cho dân văn phòng

Ngày nay, cây cảnh để bàn dùng trong văn phòng, còn gọi là cây văn phòng được đặc biệt chú ý bởi tạo được thẫm mỹ cho phòng làm việc cũng như mang được những điểm tích cực của cây xanh đến với văn phòng.

Nếu bạn muốn làm mới bàn làm việc của mình bằng những cây cảnh nhỏ nhỏ, xinh xinh, thì hãy cùng Sài Gòn Hoa tham khảo những loại cây may mắn – cây tài lộc dưới đây.

cay may man tai loc cac loai 7

Cây may mắn – cây tài lộc – cây để bàn đẹp cho dân văn phòng

Cây may mắn – cây tài lộc có độ bền từ 6 tháng đến hơn 1 năm tại văn phòng, tùy theo loại cây và điều kiện chăm sóc.

cay may man tai loc con gau trang

Cây may mắn/cây tài lộc không chỉ có giá trị thẩm mỹ, trong thực tế nghiên cứu cho thấy, cây may mắn/cây tài lộc còn giúp giảm căng thẳng, làm cho tinh thần sảng khoái, hưng phấn làm việc hơn.

Cây may mắn tài lộc chân đế-cây để bàn được dân văn phòng yêu thích.

cay may man tai loc chan de de ban  cay may man tai loc chan de tai van phongcay may man tai loc chau chan de de ban chau may man chan de

Cây xanh văn phòng, trong đó có cây may mắn tài lộc, giúp giảm căng thẳng và tăng hiệu quả công việc lên hơn 12% (Nghiên cứu của tiến sĩ Lohr).

cay may man cay tai loc 2

Quá trình phát triển của cây may mắn/cây tài lộc giúp chuyển đổi không khí giảm nhiệt trong văn phòng làm việc, tạo màu sắc tươi mới.

cay may man qua cau 3

Cây may mắn quả cầu đặt trên bàn làm việc tạo được nét duyên và làm cho không gian với máy tính, máy in, may fax, những cuộc điện thoại căng thẳng,..thêm phần mềm mại.

tieu canh may man tai loc de banbonsai de ban

Tiểu cảnh may mắn tài lộc trái dừa có kích thước lớn hơn các loại cây may mắn tài lộc khác, tuy nhiên với nét duyên và ý nghĩa vượt trội, sản phẩm vẫn chiếm được rất nhiều cảm tình từ khách hàng là dân văn phòng.

Ngoài mua để sử dụng, khách hàng còn mua để tặng. Ngoài ra, Sài Gòn Hoa còn cung cấp chuyên nghiệp dịch vụ cho thuê cây cảnh, là giải pháp rất tốt cho quý khách hàng có nhu cầu trưng cây cảnh trong văn phòng.

cay may man trai tim cam thach de ban cay may man tai loc chan de nho

cay may man tai loc 17cay may man phat tai (1)

Cây may mắn/ cây tài lộc thu hút sự yêu mến của nữ giới lẫn nam giới. Niềm vui với loại cây lạ, độc đáo, ý nghĩa, quan trọng là phù hợp để trong văn phòng.

Sài Gòn Hoa

 

Theo: saigonhoa.com