Cây gừa cắt col đáp ứng tiêu chí đẹp – độc – bền

Cây gừa cắt col đáp ứng tiêu chí đẹp – độc – bền

Cây gừa họ Dâu Tằm được biết đến như một loại cây có sức sống mạnh mẽ. Cây gừa mang hình thế quyền vương, phân bố giữa cành và lá phân bố hài hòa giúp cho cây gừa có đủ điều kiện để đặt được cả trong nội thất lẫn ngoại thất đều đẹp.

cay gua hinh cau

Cây gừa cắt col đáp ứng tiêu chí ĐẸP – ĐỘC – BỀN

Cây gừa đẹp!

cay gua trong cong vien

Cây gừa đẹp từ hình dáng đến ý nghĩa. Chúng mang đến cho bạn một sức sống, một không gian sang trọng và không kém phần tươi mới. Thân cây có màu xám trắng, lá cây hình trứng, có màu xanh đậm.Gừa còn mang ý nghĩa về vượt khó, luôn vươn tới những đỉnh cao mới trong sự nghiệp công danh.

cay guia cau tron 1

Cây gừa khi được cắt tỉa/cắt col sẽ tạo thành cây cảnh vừa sang trọng, vừa mạnh mẽ. Chúng phù hợp để tại trước cửa ra vào công ty, tòa nhà, plaza,…hoặc trưng bày tại các showroom, khu vực triển lãm,…

Bằng cách cắt tỉa thật khéo léo, chúng tôi mang cây gừa vào chậu kiểng, thường là các chậu vuông cao, có màu sẫm như đen, xám để tôn lên sự uy quyền của chậu cảnh. Cây gừa đáp ứng được tiêu chí đẹp mà người chơi cần.

cay gua trong chau

Cây gừa độc đáo

Cây gừa độc đáo bới hình dáng: tán cây được cắt tỉa gọn gàng, hình cầu hoặc hình chóp nón hoặc cầu kỳ hơn có thể kể đến hình mái nhà, nhìn vào chúng vô cùng  trật tự nhưng cũng rất phá cách.

SONY DSC

Cây gừa thiết kế độc đáo hình nhà vòm

Cổng chính được coi là bộ mặt của ngôi nhà, khi nhìn vào cổng chính có thể đánh giá được thẩm mỹ, tính cách cũng như kiến trúc nội thất và phong cách chung của toàn bộ không gian ngôi nhà đó, tương tự thế với tòa nhà, plaza. Cổng tòa nhà là nơi thu hút ánh nhìn đầu tiên của khách hàng, chọn cây gừa trong chậu sứ sẽ tạo sự thú vị và độc đáo cho trước cổng nhà.

Cây gừa có sức sống bền bỉ

Cây gừa có nguồn gốc từ Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia. là cây cảnh lá, thân gỗ nhỏ. Cây có khả năng chịu hạn tốt. Ngoài ra đặc điểm lá cây gừa có dạng bìa nguyên, hai mặt nhẵn bóng, phiến lá màu lục đậm khiến cho cây có vẻ ngoài mạnh mẽ.

cay gua 1

Nhiều rễ phụ cũng là một ưu điểm khiến cho cây gừa sống bền. Có rễ phụ mọc ra từ thân, các rễ này mọc dài ra, đâm xuống đất để hút nước và chất dinh dưỡng nuôi cây. Sau khi tiếp đất, các rễ phụ ngày càng to ra, trông như các khúc thân chống xuống đất làm cho cây thêm vững chắc.

cây gừa

Sài Gòn Hoa chuyên cung cấp cây gừa các dạng: cây gừa cắt dạng hình cầu, cây gừa cắt dạng hình chóp, cây gừa làm tường cây,….

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

ĐC VP: 74/2/1D, Đường 36, Tổ 4, Khu phố 8, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
Telephone:     (08) 3720 3389
Fax:     (08) 3 720 6 720
Website:    https://saigonhoa.com
E-mail:     [email protected]

 

Theo: saigonhoa.com