Cách bố trí hoa chậu trước cửa ấn tượng ngay lần đầu tiên

Cách bố trí hoa chậu trước cửa ấn tượng ngay lần đầu tiên

Như thể hiện sự thân thiện cũng như sự hiếu khách của gia chủ, phần không gian trước cửa nhà luôn được đầu tư và trang trí khá bắt mắt. Cũng có thể nói đây là bộ mặt của ngôi nhà, là ấn tượng đầu tiên khi một vị khách ghé chơi nhà bạn đấy. Hãy cùng Sài Gòn Hoa tham khảo một vài cách bố trí chậu cây hoa cảnh ngay trước cửa nhà sao cho ấn tượng nhất nhé!

Độc đáo với cây xanh cắt tỉa

green-flower-pots

Cây cắt tỉa gọn gàng theo hình dạng và sở thích của chủ nhà, có thể là một vài cây hồng lộc cắt dạng cầu đặt trong những chậu đất nung bigsize hay những hình dáng khác dọc bậc tam cấp trước của nhà. Dù có hình dạng và kiếu cách như thế nào, khi sử dụng cây thường xuyên cắt tỉa, chăm chút là thể hiện sự tỉ mỉ và ngăn nắp của chủ ngôi nhà.

n4(1)

Chậu hoa rực rỡ sắc màu.

tinmoitruong-bong8

Sự kết hợp giữa chậu sứ đơn sắc và màu sắc đặc trưng của hoa cẩm tú cầu, mang đến cho không gian bên ngoài nhà bạn trở nên ấm cúng và độc đáo.

modern-front-doors

Phối hợp các chậu hoa nhiều kích thước, đa dạng về sắc màu khi đi cùng đá tảng có kích thước lớn sẽ mang đến nét hoang sơ nhưng không kém phần sinh động cho không gian trước cửa nhà.

chau hoa cuc dai doa truoc cua nha

Hai bên của nhà đơn giản hơn với sự trang trí với 2 chậu cúc đại đoá trồng trong chậu cao. Mang đến sự thanh cao, tao nhã nhưng không kém phần thu hút.

Những chậu hoa đặt dọc bậc tam cấp.

4_94176

old-and-rusty-watering

Đặt dọc bậc tam cấp những chậu mini trồng các loại hoa yêu thích như hoa dạ yến thảo, hoa thược dược, hoa dừa cạn,.. sẽ khiến những vị khách không khỏi thích thú  ngắm nhìn những chậu hoa khi bước vào ngôi nhà bạn

Phá cách với những chậu có kích thước “khủng”  đặt hai bên cửa ra vào

blue-mediteranean-flower-pots

yellow-front-door-green-flower-pots

bamboo-flower-pots

Khi chọn phương án chậu có kích thước lớn, đừng nên quá chú trọng vào loại cây trồng bởi bản thân những châu lớn đã phô phần “hoành tráng” của mình rồi.

Sài Gòn Hoa

 

Theo: saigonhoa.com