Các Loại Cây Trồng Trong Nước Để Bàn Ý Nghĩa Tốt Đẹp

Các Loại Cây Trồng Trong Nước Để Bàn Ý Nghĩa Tốt Đẹp

Dưới đây là các loại cây trồng trong nước để bàn mang ý nghĩa tốt đẹp được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Cây trồng trong nước dễ chăm sóc, mang lại cho không gian thêm tươi mát.

1. CÂY BAO THANH THIÊN TRONG NƯỚC.

Cây bao thanh thiên trong nước mang ý nghĩa quý phái và sang trọng, cây như một lời chúc phúc cho cá nhân hay doanh nghiệp luôn được thịnh vượng và phát tài. Cây cũng mang ý nghĩa là sự thanh liêm, chính trực và mạnh mẽ của vị Quan Bao Thanh Thiên. Theo quan niệm phong thủy: Cây còn trừ tà, khí âm, xua đuổi phong long, bảo vệ khí vận cho bạn. Với màu sắc tươi tắn nó còn có thể mang lại cho bạn tinh thần phấn chấn và thư giãn trong những giờ làm việc căng thẳng.

cay bao thanh thien

2. CÂY HUY HOÀNG TRONG NƯỚC.

Cây huy hoàng trong nước có ý nghĩa điều tiết khí hậu, xua tan đi những điều không may mắn, mang lại cho không gian sức sống mới với những chiếc lá xanh mướt, họa tiết ngẫu nhiên đẹp mắt. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để chăm sóc và sẽ luôn có cảm giác thư thái khi nhìn cây phát triển mỗi ngày.

cay huy hoang

3. CÂY KIM NGÂN TRONG NƯỚC

Cây kim ngân  trong nước được xem là rất tốt về phong thủy, mang đến cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng. Nên được nhiều người sử dụng chưng bày trong văn phòng làm việc công ty, tiền sảnh nhà hàng, khách sạn….hay đặt ngay trên bàn làm việc.

cay kim ngan (13)

5.CÂY PHÁT LỘC 3 TẦNG TRONG NƯỚC.

Cây phát lộc 3 tầng trong nước có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho bạn. Theo thuyết phong thủy, nếu để chúng trong nhà sẽ giúp mang lại năng lượng dồi dào và rất yên bình. Cây phát lộc có nhiều đốt rỗng nên tinh thần của gia chủ theo đó cũng dễ lưu thông, tâm hồn được tự do, thăng hoa. Đặc biệt cây còn cho ra lộc non nên được tin là mang đến lộc cho gia chủ.

cay phat loc 3 tang trong nuoc

6.CÂY PHÁT TÀI TRONG NƯỚC.

Cây phát tài trong nước sẽ mang lại nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Đây là loại cây cảnh được khá nhiều khách hàng ưa chuộng đặt trong nội thất bởi người ta quan niệm rằng để loại cây này trong nhà, thì gia chủ có lộc.

chau phat tai de ban

7.CÂY PHÚ QUÝ TRONG NƯỚC.

Cây phú quý trong nước mang lại sự giàu sang, phú quý cho chính chủ nhân sở hữu nó. Là loại cây rất được ưa chuộng trong giới văn phòng vì cái tên nghe sang trọng và vẻ đẹp đầy nhựa sống. Với sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh lá với viền đỏ sẽ rất thích hợp cho trang trí nội thất sang trọng với ý nghĩa phong thủy độc đáo mang tên “Phú Quý”, đây cũng là nét riêng của loại cây này mà không thể nhầm lẫn với bất kỳ cây nào khác

cay phu quy thuy sinh

8.CÂY THỊNH VƯỢNG TRONG NƯỚC.

Cây thịnh vượng trong nước đem đến điều tốt lành, may mắn cho gia chủ, an khang, hưng thịnh. Theo phong thủy cây thịnh vượng góp phần giải trừ tà ma, xua đi những xui xẻo trong cuộc sống.

cay thinh vuong (1)

 

 

Sài Gòn Hoa

 

 

Theo: saigonhoa.com