6 loại cây trồng sân vườn biệt thự giúp tiền vô như nước

6 loại cây trồng sân vườn biệt thự giúp tiền vô như nước

Chọn và sử dụng loại cây trồng nào phù hợp cho sân vườn biệt thự? Cây trồng nào vừa tạo điểm nhấn trong sân vườn vừa mang đến tài lộc? Hãy cùng tham khảo qua 6 loại cây trồng sân vườn biệt thự giúp tiền vô như nước nhé!

san vuon biet thu

Đầu tiên, hãy để tâm đến những điều sau: nên chọn cây có tán rộng ở phía Tây Nam của căn nhà. Nhờ đó gia chủ sẽ tránh được những rủi ro không đáng có về tài chính. Ngược lại nếu trồng cây như vậy nhưng ở hướng Đông bắc sẽ khiến sự lưu thông của tiền bạc vào nhà bị cản trở.

6 loai cay trong san vuon biet thu

6 loại cây trồng sân vườn biệt thự

1.Cây lộc vừng

Theo phong thủy, cây lộc vừng là cây mang lại may mắn về tài lộc. Màu đỏ của hoa lộc vừng tượng trưng cho hỷ sự. Vì thế trồng cây lộc vừng trong khuôn viên nhà, đặc biệt khi cây nở hoa đỏ rực sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn và niềm vui cho gia chủ.

Cây tài lộc mang lại cảm giác bình yên, an toàn cho sự phát triển kinh tế. Để mang lại tài lộc may mắn, bạn nên trồng cây tài lộc trước sân nhà, và trồng ở vị trí thoáng đãng để cây có nhiều điều kiện phát triển tốt nhất.

2. Cây trúc

Cây trúc ngụ ý trời đất trường xuân, trời đất dài rộng. “Trúc” gần âm với “chúc” có ý chỉ chúc phúc tốt đẹp. Theo phong thuỷ, trước và sau nhà có cây trúc là đem lại tốt lành cho cả gia đình. Loại cây này tượng trưng cho sự mảnh mai, thanh nhã, rất thích hợp với nhiều không gian và phong cách thiết kế khác nhau.

3. Cây cọ

Rất nhiều gia đình khá giả hiện nay hay trồng cây cọ bên nhà hoặc trước nhà, vì theo phong thủy cây cọ là một loài cây sinh tài lộc. Người ta thường trồng loại cây này trong vường nhà với mong muốn công việc làm ăn ngày thêm hưng thịnh, phát triển trong kinh doanh.

4. Cây Phát tài 

Trong top 6 loại cây trồng sân vườn biệt thự này, không thể thiếu cây phát tài. Cây sống trên núi cao nên hấp thu khá nhiều vượng khí của trời đất nên cây có tính ứng dụng rất nhiều trong phong thủy.

5. Cây lựu

Cây lựu là một trong 6 loại cây trồng sân vườn biệt thự, thường được trồng trước nhà với mong muốn đem lại sự may mắn và những điều tốt đẹp nhất cho gia đình, vì họ cho rằng cây lựu là loại cây mang lại nhiều phúc thiện, người xưa có câu “thạch lựu bách tử” tượng trưng cho việc “đa tử đa phúc”.

6. Hoa sen biểu tượng cho cuộc sống hạnh phúc, bình an

Sen là loài hoa trồng dưới nước nổi tiếng trong truyền thống Việt Nam, được trồng trong sân nhà tại bể nước, hồ nuôi cá. Hoa sen trồng trong bùn đen nhưng không hề vấy mùi bùn, vì thế được coi là pháp bảo quan trọng của nhà Phật. Hoa sen còn ngụ ý một cuộc sống hạnh phúc, bình an cho gia đình. Bình an là điều cần nhất để gia đình có tài vượng.

Với 6 loại cây trồng sân vườn biệt thự trên, quý khách có thể chọn để trồng cho sân vườn nhà mình, bằng cách này, chúng ta đang mang thêm tài lộc vào nhà.

Quý khách có thể tìm mua tất cả các loại cây trên tại: www.saigonhoa.com

Sài Gòn Hoa

 

Theo: saigonhoa.com